Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Giáo dục đào tạo

Trường Tiểu học Ân Phú tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương”

Sáng ngày 16/1, Liên đội Trường Tiểu học Ân Phú phối hợp với Thư viện nhà trường đã tổ chức hoạt động trải nghiệm ngoại khóa “ Xuân yêu thương” năm 2020.

 

Chương trình “xuân yêu thương” tại Trường Tiểu học Ân Phú diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hướng về mùa xuân, về tết cổ truyền dân tộc, như múa: mùa xuân đầu tiên của lớp 4A, múa: vui đến trường của lớp 3A, múa: bé đón tết sang  lớp 1A, múa : ngày tết quê em của lớp 2A ...

Cùng với đó, bằng sự hiểu biết và năng khiếu diễn xuất của mình, các em học sinh còn sân khấu hóa các câu chuyện cổ tích như: sự tích bánh chưng bánh dày của lớp 4A, Sự tích trầu cau của lớp 5A, mồ côi xử kiện của lớp 3A, câu chuyện bó đũa của lớp 2A, kể chuyện: cáo, thỏ và gà trống của 1A.

Cùng với chương trình văn nghệ đặc sắc, tại hoạt động “xuân yêu thương”, các em học sinh trường Tiểu học Ân phú còn được thể hiện sự khéo léo, chăm ngoan, được thể hiện trong phần thi “khéo tay hay làm”. Các em sẽ chuẩn bị nguyên vật liệu sẵn có để làm một loại bánh yêu thích trong thời gian 45 phút. Trong quá trình thi, các em còn được giao lưu, trả lời các câu hỏi của Ban tổ chức đưa ra nằm trong chương trình học tập của từng khối.

Chương trình “xuân yêu thương” của Trường Tiểu học Ân Phú đã mạng lại bầu không khí vui tươi, phấn khởi, giúp các em học sinh trải nghiệm thú vị trước khi có kỳ dài để cùng gia đình đón tết cổ truyền dân tộc vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc.

Tại chương trình Trường Tiểu học Ân Phú cũng đã tổ chức quyên góp tiền để tặng quà cho các em học sinh nhân dịp tết Nguyên Đán​

Bích Hường – Thu Hương

Rss