Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Giáo dục đào tạo

Trường THPT Vũ Quang ký cam kết bảo đảm ANTT tết Kỷ Hợi 2019.

Sáng ngày 7/1, Đoàn trường THPT Vũ Quang phối hợp với Công an huyện tổ chức tuyên truyền và ký cam kết đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 cho toàn thể học sinh, giáo viên trong toàn trường.

Tại buổi lễ, 335 em học sinh và cán bộ giáo viên trường THPT Vũ Quang được Công an huyện tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, pháo nổ, công cụ hỗ trợ; các tai tệ nạn xã hội như ma túy, mại dâm, cờ bạc; công tác bảo đảm ATGT...

Đồng thời, chỉ rõ những sai trái, tác hại của việc vi phạm các quy định trên trước, trong và sau tết Nguyên đán. Qua đó góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành luật ATGT đường bộ, các quy định về không sản xuất, mua bán, vận chuyển, tràng trữ, sử dụng pháo nổ và các tai tệ nạn xã hội khác…

Tại buổi tuyên truyền 335 em học sinh trường THPT Vũ Quang cũng đã tự nguyện ký bản cam kết về công tác bảo đảm ANTT trước, trong và sau tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019.

Trường THPT Vũ Quang đóng trên địa bàn trung tâm huyện nên luôn tiềm ẩn những vi phạm an ninh trật tự, an toàn xã hội, an toàn giao thông và các tệ nạn xã hội khác. Xác định công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông luôn là nhiệm vụ quan trọng của nhà trường nên từ nhiều năm qua, trường THPT Vũ Quang luôn chủ động triển khai và thực hiện tốt các quy định của pháp luật về đảm bảo ANTT, an toàn xã hội và an toàn giao thông, công tác phòng và chống các tệ nạn xã hội trong trường học.

Lê Thủy- Văn Tịnh

 

 

 

Rss