Giáo dục đào tạo

Trường THPT Cù Huy Cận: Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sáng ngày 19/11, Trường THPT Cù Huy Cận đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019. Về dự và chung vui với thầy trò nhà trường có đồng chí Nguyễn Thái Hòa - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi lễ thầy và trò, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hiện nay, trường THPT Cù Huy Cận có 45 cán bộ, giáo viên, trong đó có 10 giáo viên trình độ thạc sỹ chuyên ngành sư phạm. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, có kinh nghiệm trong giảng dạy, đoàn kết thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mỗi thầy cô giáo chịu khó tìm tòi, sáng tạo phương pháp dạy học hiệu quả, phù hợp với học sinh của mình.

Trong năm học qua, Trường THPT Cù Huy Cận tiếp tục đạt được nhiều thành tích nổi bật. Nhà trường đạt Tập thể Lao động tiên tiến, 42 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, lao động tiên tiến; Đoàn trường: Được tỉnh đoàn tặng Bằng khen; Công đoàn được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen; Nhà trường có 31 em học sinh giỏi tỉnh,  99,54% học sinh đậu tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia, điểm xét tuyển vào đại học cao hơn mặt bằng chung toàn tỉnh. Trong đó có 1 lớp học 100% em đậu vào Đại học. Môi trường giáo dục, cảnh quan khuôn viên nahf trường ngày càng khang trang.

Hội đồng nhà trường khen thưởng cho các giáo viên có thành tích trong thực hiện các phong trào thi đua

Phát huy những kết quả đạt được cán bộ, giáo viên trường THPT Cù Huy Cận tiếp tục đoàn kết đẩy thực hiện có hiệu quả yêu cầu đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp giáo dục, tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, giáo dục hướng nghiệp và giáo dục pháp luật.

Đ/c Nguyễn Thái Hòa - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các lãnh đạo xã, các đoàn thể, hội cha mẹ học sinh đã tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cũng trong dịp này Trường THPT đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua trong nhà trường, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Quốc Lập