Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Giáo dục đào tạo

Trường THPT Cù Huy Cận: Biểu dương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 8/2 Trường THPT Cù Huy Cận tổ chức Biểu dương tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đến dự có Đ/c Phan Hồng Yến, UVBTV – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy.

 Sau 3 năm triển khai chỉ thị 05 của Bộ chính trị “ Về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trường THPT Cù Huy Cận đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình trên các lĩnh vực. Cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức và học sinh luôn có ý thức tự giác tu dưỡng, rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Các tổ chuyên môn đã có nhiều giải pháp thiết thực, cụ thể triển khai theo từng chuyên đề. Đặc biệt là công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và phụ đạo học sinh yếu kém, việc áp dụng CNTT vào chuyên môn, nghiên cứu khoa học, làm sáng kiến kinh nghiệm được quan tâm. 

Các lớp học đã tích cực chủ động tổ chức thi đua học tập và thực hiện tốt kỷ cương, nề nếp trường lớp. Học sinh đã tự giác hơn trong việc giữ gìn vệ sinh, bảo quản tốt CSVC của trường. Tích cực tham các hoạt động các phong trào do nhà trường phát động. Tổ chức Công đoàn, đoàn thanh niên đã quyên góp được trên 120 triệu đồng trao hàng trăm suất quà cho giáo viên, học sinh gặp khó khăn nhân các ngày lễ, tết.

Tại buổi lễ ngoài các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ Kính yêu, toàn thể nhà trường cũng đã được giao lưu, tọa đàm với các giáo viên, học sinh là những tấm gương điển hình tiêu biểu trong giảng dạy, học tập và đời sống.  Đây là những tấm gương biết hy sinh, biết vượt qua khó khăn để thực hiện những điều hết sức bình dị nhưng đầy ý nghĩa.

Đồng chí Phan Hồng Yến, UVBTV – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phan Hồng Yến, UVBTV – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đã biểu dương tập thể nhà trường và các thầy giáo, cô giáo các thế hệ học sinh Trường THPT Cù Huy Cận trong những năm qua đã luôn nổ lực để đạt được nhiều thành tích học tập. Nhiều học sinh đạt học sinh giỏi tỉnh, học sinh giỏi quốc gia, các trường Đại học uy tín. Đ/c Phan Hồng Yến mong muốn tập thể nhà trường cần tiếp tục phát huy truyền thống quý báu đó phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong thời gian tới. Nhất là đẩy ma nhụ các phong trào thi đua dạy tốt học tốt, phong trào nêu gương và tổ chức các hoạt đồng chào mừng 100 năm ngày sinh Cố nhà thơ Cù Huy Cận.

Đồng chí Phan Hồng Yến, UVBTV – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy và lãnh đạo nhà trường trao khen thưởng cho các tập thể cá nhân

Tại lễ tuyên dương Trường THPT Cù Huy Cận đã khen thường các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Xuân Hoàn – Văn Tịnh

Rss