Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Giáo dục đào tạo

Trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức chương trình giao lưu câu lạc bộ Võ Cổ truyền Viêt Nam.

Sáng ngày 30/11 Liên đội trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức chương trình giao lưu Câu lạc bộ Võ Cổ truyền Viêt Nam. Đến dự có Hội đồng đội huyện, Phòng GD-ĐT và tổng phụ trách đội các trường học.

Hơn 350 em học sinh Trường THCS Phan Đình Phùng thể hiện bài biểu diễn Võ cổ truyền căn bản công pháp  2  

Theo đó tại chương trình các Đại biểu, giáo vien và học sinh đã được xem màn biểu diễn mẫu bài Võ cổ truyền căn bản công pháp 1 và 2 của nhóm học sinh nam, nữ và các thầy giáo; Bài biểu diễn đối kháng 1 đánh 2 và 1 đánh 3 của các em học sinh.

Học sinh thể hiện đối kháng

 Chương trình cũng đã mang đến bài biểu diễn tập thể  Võ cổ truyền căn bản công pháp  2  của hơn 350 em học sinh trường THCS Phan Đình Phùng trong trang phục áo đỏ sao vàng một cách khỏe khoắn, sôi nổi trên nền nhạc Dòng máu lạc đồng.

Các giáo viên biểu diễn mẫu bài Võ cổ truyền căn bản công pháp 1 và 2 

Buổi giao lưu nhằm tuyên truyền vận động cán bộ, giáo vien, các em học sinh tích cực rèn luyện TDTT nói chung và tập luyện Võ Cổ truyền Việt Nam nói riêng một cách thường xuyên nhằm nâng cao sức khỏe và tinh thần thượng võ.

Được biết bắt đầu từ năm 2018  môn Võ Cổ truyền Việt Nam được triển khai đưa vào bài tập thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ ở các trường Tiểu học, THCS để nâng cao chất lượng thể dục  thể chất cũng như lưu giữ môn Võ cổ truyền Việt Nam theo  đề án của Thủ tướng chính phủ và các cấp các ngành.

Một số hình ảnh khác trong buổi giao lưu

Xuân Hoàn – Văn Tịnh  

Rss