Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Giáo dục đào tạo

Trường TH-THCS Đức Lĩnh đã tổ chức hoạt động trải nghiệm ngoài giờ tháng 11 với chủ đề “ Tôn sư trọng đạo”.

Trong không khí vui tươi của ngày hiến chương nhà giáo, Trường TH-THCS Đức Lĩnh đã tổ chức hoạt động trải nghiệm ngoài giờ tháng 11 với chủ đề “ Tôn sư trọng đạo”.

Hoạt động bao gồm 2 phần: Chương trình văn nghệ và cắm hoa nghệ thuật gắn với thuyết trình ý của lãnh hoa.

Chương trình văn nghệ đã mang đến hơn 10 tiết mục hát múa của các em đến từ các lớp. Với lối diễn xuất hồn nhiên, trong sáng các em đã mang đến một không khí và màu sắc hết sức tươi vui, thể hiện được tình cảm và sự trân quý tới các thầy giáo cô giáo nhân ngày hiến chương nhà giáo. Các bài hát đều tập trung ca ngợi người thầy, ca ngợi mái trường thân yêu như bài: Vui đến trường, Lời thầy cô, Món quà tặng cô, lá thư gửi thầy…

Ngoài chương trình văn nghệ đặc sắc các em còn  kể nhiều câu chuyện, diễn nhiều vỡ kịch mang tính giáo dục cao như câu chuyện “ Ba lưỡi rìu”, “ Tức nước vỡ bờ” qua đó nhằm giáo dục cho các bạn đức tính thật thà, ngoan ngoãn và tình yêu thương con người.

Ở phần thi cắm hoa  với tình cảm và lòng biết ơn  sâu sắc tới các thầy cô giáo và với bàn tay khéo léo, ý tưởng tốt, các em học sinh đã tạo ra được những sản phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, những lãng hoa ý nghĩa. Gắn với đó nhiều bài thuyết trình của  các em hết sức sâu sắc, cảm động, nêu bật được những gian khổ và sự cống hiến của các thầy cô giáo.

Trường TH-THCS Đức Lĩnh vừa được thành lập đầu năm học trên cơ sở các phân hiệu của Trường THCS Bồng Lĩnh và Tiểu học Đức Lĩnh. Việc tổ chức các hoạt động như thế này là hết sức bổ ích và ý nghĩa, giúp các em tự tin trong giao lưu, học tập, trong chương trình thì đã có rất nhiều phụ huynh đến xem và cổ vũ cho các em.

Một số hình ảnh khác trong chương trình

Xuân Hoàn

 

Rss