Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Giáo dục đào tạo

Trường MN Hương Minh sơ kết phong trào thi đua đợt I và Tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chào mừng ngày hiến chương nhà giáo Trường MN Hương Minh đã Sơ kết phong trào thi đua đợt 1 và tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học và đợt phát động thi đua thời gian qua cán bộ giáo viên trường MN Hương Minh đã không ngừng nổ lực phấn đấu làm tốt công tác chăm sóc và giáo dục trẻ, nhiều giáo viên đã tự làm được nhiều đồ dùng đồ chơi đẹp, sáng tạo, tổ chức được nhiều tiết dạy cuốn hút và tạo sức sáng tạo cho trẻ.

 Cùng với biểu dương đánh giá những kết quả đạt được trong buổi lễ các đại biểu đã được xem hoạt động giao lưu với các trò chơi vận động  của trẻ như: Ném bóng vào rổ, ném vòng vào cổ chai và nhảy bao bố, cùng với màn dân vũ, khiêu vũ hết sức đẹp, sôi động.

Đặc biệt tại buổi lễ các đại biểu, giáo viên và học sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày hiến chương nhà giáo và được nghe, chia sẽ những niềm vui của các cô giáo khi vinh dự được thực hiện sự nghiệp trồng người.

Với sự trân quý dành cho các nhà giáo, tại buổi lễ lãnh đạo xã Hương Minh, phụ huynh học sinh đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, giao viên trường MN Hương Minh. Nhà trường cũng đã khen thưởng cho các giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi thi cấp trường vừa qua.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

Xuân Hoàn

Rss