Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Giáo dục đào tạo

Trường Mầm non Đức Liên giao lưu cuối chủ đề và tiệc Buffet cho trẻ.

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, chiều vừa qua Trường Mầm non Đức Liên đã tổ chức chương trình giao lưu cuối chủ đề “Gia đình” và bữa tiệc Buffer cho trẻ.

Chương trình giao lưu diễn ra trong không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười của các bé khi được thưởng thức và cùng tham gia các tiết mục văn nghệ hát, múa, kể chuyện, đọc thơ, diễn kịch về chủ đề “Gia đình” . Tiêu biểu là các tiết mục hát “Bàn tay mẹ”; “Lời cô”, múa “múa cho mẹ xem” ,  đọc thơ bài: “em yêu nhà em”, “Làm anh”, diễn kịch câu chuyện: “3 cô gái”. Ngoài ra Trường Mần non Đức Liên còn mở chủ đề với nội dung nghề nghiệp đó là diễu hành bài: chú bộ đội.

Cùng với đó các bé còn được tham gia phần chơi thử tài thông minh, trả lời các câu hỏi do cô giáo đặt ra như: Kể tên các thành viên trong gia đình, địa chỉ nhà của bé, Số điện thoại bố, mẹ, kể tên đồ dùng trong gia đình, tham gia trò chơi vận động phối hợp đưa bóng vào rổ, vượt chướng ngại vật đưa bóng vào rổ...

Ngoài các hoạt động vui chơi giao lưu âm nhạc, kiến thức, các bé còn được thưởng thức bữa tiệc Buffet với các món ăn hấp dẫn, đầy đủ chất dinh dưỡng do các cô giáo tự tay nấu nướng, bày biện đẹp mắt như: Phồng tôm, ram cuốn, xôi gấc, bánh khoai lang kén...Qua đó đã thu hút các bé thỏa sức lựa chọn, ăn uống ngon miệng.

Thông qua các hoạt động giao lưu cuối chủ đề nhằm giúp trẻ phát triển kỹ năng hoạt động tập thể, tạo sự tự tin cho trẻ trước đám đông, đồng thời giúp trẻ phát triển khả năng tư duy cũng như  ôn lại các kiến thức mà trẻ được học, khơi gợi cảm xúc, tình yêu của trẻ đối với gia đình và xã hội.

Bích Hường – Quốc Lập

Rss