Giáo dục đào tạo

Tổng kết và trao bằng lớp Đại học ngành kinh tế nông nghiệp khóa 6

Sáng ngày 24/1, Trường Đại học Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Vũ Quang tổ chức lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học ngành kinh tế nông nghiệp khóa 6 tại Vũ Quang. Tới dự có Thạc sỹ, Phó Hiệu trưởng Lê Thị Hường cùng các giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh, ở huyện có các Đ/c: Nguyễn Đăng Kỷ, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

Thạc sỹ, Lê Thị Hường, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh và Đ/c: Nguyễn Đăng Kỷ, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên.

Lớp Đại học ngành kinh tế Nông nghiệp tại Vũ Quang có 30 sinh viên theo học, chủ yếu là công chức, cán bộ, cán bộ bán chuyên trách  đang làm việc tại các xã, thị trấn.

... và trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích tốt trong gọc tập.

Để thực hiện tốt nội dung chương trình giảng dạy, Trường Đại học Hà Tĩnh đã xây dựng kế hoạch học tập từng khóa, từng kỳ, bố trí giảng viên có kinh nghiệm, nhiệt tình tham gia giảng dạy, thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, đa dạng hình thức kiểm tra, đánh giá. Cùng với đó, các sinh viên đã nổ lực cố gắng, sắp xếp thời gian hợp lý để vừa hoàn thành chương trình học tập, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau hơn 4 năm học tập, các sinh viên đã trải qua 9 kỳ với 48 môn học, 1 đợt thực tập cuối khóa với tổng cộng 167 đơn vị học trình.  Kết quả thi tốt nghiệp có 100% sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 17 sinh viên đạt loại khá, chiếm 57%, còn lại đạt trung bình.

Tại lễ tổng kết, Trường Đại học Hà Tĩnh đã trao giấy khen cho 4 sinh viên có thành tích học tập tốt và trao bằng tốt nghiệp cử nhân cho 30 sinh viên.

Bích Hường – Thu Hương