Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Giáo dục đào tạo

Tổ chuyên môn liên trường Mầm non cụm II tổ chức Chuyên đề chuyên môn “ Lấy trẻ làm trung tâm”.

Sáng ngày 29/10 tại trường Mầm non Đức Bồng, Tổ chuyên môn liên trường Mầm non cụm II 6 xã vùng hạ đã tổ chức Chuyên đề chuyên môn “ Lấy trẻ làm trung tâm”. Đến dự có Chuyên viên Bậc học Mầm non Phòng GD-ĐT, Ban giám hiệu và một số giáo viên các trường học của cụm.

Theo đó trong chuyên đề này Trường Mầm non Đức Bồng đã tổ chức 1 tiết dạy mẫu “ Lấy trẻ làm Trung tâm”  có sự tham gia của Phụ huynh học sinh, với hoạt động giao lưu các trò chơi vận động của trẻ gồm: Đua thuyền, ném vòng, nhảy bao bố và chuyền bóng, ngoài ra Cô trò còn thể hiện màn nhảy dân vũ hết sức đẹp mắt.

Tiết dạy giao lưu các trò chơi vận động diễn ra hết sức vui nhộn, trẻ được lựa chọn các phần chơi, được trực tiếp tham gia chơi và cổ vũ cho các đội chơi. Qua đó đã tạo cho trẻ sự hứng thú, chủ động, sáng tạo và tính đoàn kết.

Hoạt động cũng đã giúp cho cán bộ, giáo viên  các trường học Mầm non cụm II học hỏi kinh nghiệm, phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Từ đó giúp các trường trong cụm xây dựng được các hoạt động sôi nổi ở các lĩnh vực khác nhau và tổ chức các hoạt động đa dạng, phong phú, giáo viên linh hoạt, sáng tạo, các cháu tích cực hứng thú tham gia vào các hoạt động.

Việc tổ chức chuyên đề “ Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” là một trong những biện pháp quan trọng và có hiệu quả, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề cho đội ngũ giáo viên nói riêng và nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ tại các nhà trường nói chung.

Xuân Hoàn – Thu Hương

Rss