Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Giáo dục đào tạo

Sôi nổi “Lễ hội chợ xuân” giúp bạn nghèo đón tết tại trường Mầm non Hương Minh

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới Kỷ Hợi 2019, nhằm gây “quỹ 3 đủ”, tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón tết. Vừa qua, trường Mầm non Hương Minh đã nhộn nhịp tổ chức chương trình “Lễ hội chợ xuân”. Chương trình đã thu hút đông đảo phụ huynh, giáo viên và học sinh nhà trường.

Giáo viên, phụ huynh quyên góp quỹ 3 đủ trong buổi lễ

Đến với Lễ hội chợ xuân trường Mầm non Hương Minh, bằng sự hồn nhiên, nhí nhảnh các bé đã hể hiện các tiết mục múa hát, đọc thơ, kể chuyện và chơi các trò chơi dân gian thấm đẫm hồn quê Việt Nam.

Cùng với được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, phụ huynh, giáo viên và các bé còn được trải nghiệm thú vị về không khí chợ quê ngày tết mang đậm nét văn hóa ẩm thực, các mặt hàng là sản phẩm truyền thống của quê hương dùng để phục vụ cuộc sống hàng ngày và đặc biệt là trong dịp tết như: rau, củ , quả, mật mía, lá dong, gạo nếp, bánh, kẹo…và quyên góp quần áo cũ.

Lễ hội chợ xuân của trường Mầm non Hương Minh không chỉ diễn ra vì mục đích trao đổi chia sẻ hàng hóa mà còn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia với những bạn có hoàn cảnh khó khăn thông qua nguồn quỹ thu về từ hội chợ. Mỗi một nghĩa cử, mỗi một sự đóng góp dù nhỏ nhưng đều có ý nghĩa lớn trong việc động viên, giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên, đón một mùa xuân vui vẻ, ý nghĩa hơn.

Lê Thủy – Ngọc Ánh

Rss