Giáo dục đào tạo

Phòng GD-ĐT Vũ Quang tổ chức giải bóng chuyền cụm I.

Sáng ngày 3/11, tại huyện Vũ Quang Phòng GD-ĐT huyện Vũ Quang phối hợp với Phòng GD-ĐT huyện Hương Khê, Hương Sơn đã tổ chức giải bóng chuyền Nam, Bóng chuyền hơi nữ cụm 1.

Theo đó Ngành GD-ĐT mỗi huyện có 1 đội nam và 1 đội nữ và được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn gồm bóng chuyền Nam và bóng chuyền hơi nữ, sau đó lựa chọn 2 đội ở bóng chuyền Nam và 2 đội bóng chuyền Nữ có điểm số cao nhất tham gia thi đấu ở tỉnh.

Nhờ có sự chuẩn bị tốt về tập luyện và lựa chọn vận động viên ở các trường học trong huyện nên tham gia thi đấu cụm năm nay đạt chất lượng tốt về chuyên môn, kỷ chiến thuật, nhất là môn bóng chuyền hơi nữ vừa mới đưa vào tập luyện thi đấu, tuy nhiên các VĐV đã thi đấu kết dính, có kỷ chiến thuật tốt.

Đối với bóng chuyền Nam thực sự thu hút đông đảo khán giả xem và cổ vũ, với những trận đấu gay cấn, những pha đánh bóng mạnh, kỷ thuật, khéo léo, giành giật nhau  từng điểm số và từng séc đấu.

Kết thúc giải cụm I ở Bóng chuyền Nam đội Bóng chuyền Ngành GD-ĐT Hương Khê dành nhất bảng,  nhì Vũ Quang nhì và ba Hương Sơn. Ở bóng chuyền hơi nữ: Hương Khê nhất bảng, nhì Hương Sơn và ba Vũ Quang.

Sau thi đấu tại cụm các đội đạt nhất, nhì sẽ tham gia thi đấu giải ở tỉnh do sở GD-ĐT Hà Tĩnh tổ chức chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Xuân Hoàn – Văn Tịnh