Giáo dục đào tạo

Phát động “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018

Sáng ngày 1/10 tại Trường Tiểu học Thị Trấn Vũ Quang, UBND huyện và Thị trấn đã tổ chức Lễ phát động “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018 với chủ đề “ Học ở trường, Học ở sách vỡ, học ở nhân dân”. Đến dự có Đ/c Nguyễn Thái Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo của các cơ quan, đơn vị, trường học trong huyện.

Văn nghệ chào mừng lễ phát động

Phát huy truyền thống hiếu học  quý báu của dân tộc, những năm qua phong trào học tập, khuyến học, khuyến tài ở huyện Vũ Quang tiếp tục chuyển biến tích cực.  Không chỉ trong các trường học, tại các cơ quan đơn vị, cũng như trong nhân dân phong trào cũng diễn ra sôi nổi, với nhiều nội dung, hình thức học phù hợp, phong phú, đa dạng, qua đó đã nâng cao trình độ, hiểu biết của các cán bộ, các tầng lớp học sinh, nhân dân góp phần thúc đẩy kinh tế, văn hóa xã hội, giáo dục phát triển.

Đại biểu tham dự lễ phát động

Tại lễ phát động  năm nay huyện Vũ Quang  kêu gọi các ngành, các cấp, trường học, nhân dân, giáo viên, học sinh đẩy mạnh học tập, tuyên truyền làm cho mọi người thấy được lợi ích của việc học, ý thực tự giác học tập và biến việc học trở thành một thói quen; lựa chọn những nội dung phù hợp với từng trình độ, đối tượng, cộng đồng dân cư nhằm thu hút người học và tăng cường hiệu quả giáo dục cho toàn cộng đồng; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất để triển khai thuận lợi hoạt động giáo dục cho mọi người.

Thông qua phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời nhằm tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báo của dân tộc Việt Nam.  Xây dựng một xã hội luôn luôn học tập để phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao và đội ngũ người tài, đức cho quê hương đất nước trong thời kỳ đổi mới…

Đ/c Nguyễn Thái Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện và Lãnh đạo Phòng GD-ĐT, Thị trấn gửi thông điệp phát động

... và quyên góp quỹ khuyến học

Tại lễ phát động đại biểu các cơ quan, ban ngành đoàn thể, các xã thị trấn, trường học ở huyện Vũ Quang đã quyên góp  quỹ khuyến học  nhằm phục vụ cho việc khen thưởng các giáo viên, học sinh dạy tốt học tốt và các hoạt động giáo dục trên đại bàn huyện.

Một số hình ảnh khác tại lễ phát động

Xuân Hoàn – Văn Tịnh