Giáo dục đào tạo

Nhóm tình nguyện “ Khăn hồng” tặng quà tại huyện Vũ Quang

Chiều ngày 28/12, Tại trường THCS Ân Giang, Huyện đoàn Vũ Quang phối hợp với nhóm tình nguyện “ Khăn Hồng” – Hội Đồng đội Thành phố Hà Tĩnh tổ chức chương trình “đông ấm cho em” năm 2018.

Trong chương trình “Đông ấm cho em”, Đoàn đã trao tặng 90 suất quà gồm quần áo ấm, chăn ấm và 7 chiếc xe đạp, tổng trị giá gần 20 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Số quà này do nhóm tình nguyện “khăn hồng”–gồm các anh chị tổng phụ trách đội của Hội đồng đội Thành Phố Hà Tĩnh tình nguyện đi kêu gọi các tổ chức cá nhân quyên góp ủng hộ, nhằm giúp các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có thêm điều kiện để đến trường, cùng bạn bè nổ lực học tập để xây dựng tương lai.

Tại buổi trao tặng quà, các em học sinh được  nhận quà rất vui mừng, phấn khởi, cảm ơn nhóm tình nguyện “khăn hồng” đã quan tâm ủng hộ, tiếp sức cho các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục cắp sách tới trường và vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh khác tại buổi trao quà

Bích Hường