Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Giáo dục đào tạo

Ngành giáo dục khai mạc hội khỏe Phù Đổng năm học 2017-2018

Sáng 19/1, Nghành giáo dục Vũ Quang đã tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017 - 2018. Tham dự có các đồng chí Nguyễn Đăng Kỷ, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Nguyễn Thiều Quang, Phó chủ tịch HĐND huyện; Phan Hồng Yến, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; Nguyễn Thái Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện; Đại diện các ban, ngành đoàn thể cùng đông đảo cổ động viên đến xem và cỗ vũ.

Các đoàn tham gia hội khỏe Phù Đổng 

Với chủ đề “Thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng, theo mục tiêu: Nhanh hơn, cao hơn, mạnh hơn”, Hội Khỏe Phù Đổng thu hút gần 1.000 vận động viên là các em học sinh đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn tham gia ở 10 bộ môn thi đấu gồm: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, đá cầu, bóng bàn, cờ vua, nhảy cao, nhảy xa, bật xa và điền kinh. 

Trước đó, ngành giáo dục đã chia làm 2 cụm ở các trường học vùng thượng và vùng hạ thi đấu để lựa chọn các vận động viên, các đội đạt nhất từng cụm thi đấu chung kết tại huyện.

Với tinh thần thể vui khỏe ngay sau lễ khai  mạc, các vận động viên, các đội đã bước vào  chung kết các bộ môn còn lại gồm: Điền kinh, nhảy cao, nhảy xa, bật xa, Bóng chuyền, bóng đá.

Màn đồng diễn thể dục của Trường THCS Phan Đình Phùng

 Thời gian qua, nhờ đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao trong các nhà trường nên chất lượng, số lượng vận động viên tham gia tại Hội khỏe lần này được nâng lên rõ rệt. Các đội, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều trận đấu, hay, hấp dẫn, kịch tính, được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV

Hội khỏe phù đồng là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhất là  trong các trường học để nâng cao sức khỏe, phát triển thể toàn diện thể, mỹ cho học sinh.

Chung kết  thi đấu môn điền kinh

Thông qua Hội khỏe Phù Đổng, Ngành giáo dục sẽ lựa chọn những vận động viên có thành tích cao tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Thanh Hải, Trưởng phòng GD-ĐT trao giải nhất toàn đoàn cho Trường Tiểu học Thị Trấn và THCS Phan Đình Phùng

Kết thúc Hội khỏe Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất toàn đoàn cho Trường Tiểu học Thị trấn và THCS Phan Đình Phùng; 2 giải nhì cho Tiểu học Đức Hương và THCS Liên Hương; giải 3 cho Tiểu học Hương Thọ và THCS Bồng Lĩnh. Cũng tại buổi bế mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017- 2018, Ban tổ chức cũng đã trao giải cho các môn đồng đội. 

Ban tổ chức trao các giải khác.

Lê Thủy – Quốc Lập

Rss