Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Giáo dục đào tạo

Khai mạc hội khỏe phù đổng lần thứ 8, năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 9/1, huyện Vũ Quang đã tổ chức khai mạc vòng chung kết Hội khỏe phù đồng lần thứ 8, năm học 2019 – 2020 . Tới dự có đại diện Sở giáo dục đào tạo, ở huyện có Đ/c Nguyễn Thái Hòa – Phó Chủ tịch UBND huyện, các phòng, ban, ngành liên quan.

Vòng chung kết hội khỏe phù đổng toàn huyện lần thứ 8 có hơn 150 vận động viên tham gia, đến từ các đơn vị Trưởng Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn. Các vận động viên tham gia ở các bộ môn thi đấu, bao gồm: Bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn,  cầu lông, đẩy gậy, cờ vua, võ cổ truyền, nhảy cao, bật xa, chạy cự li 60m đến 1500m...

Đại diện Sở giáo dục đào tạo và Đ/c Nguyễn Thái Hòa – Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và trao cờ lưu niệm cho các trường 

Ngay sau lễ khai mạc vòng chung kết Hội khỏe phù đổng cấp huyện, các vận động viên đã tham gia thi đấu các bộ môn như chạy cự li 60m -1.500m, bật xa, bóng đá, bóng chuyền. Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã  thi đấu hết mình, mang lại nhiều cảm xúc và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Hội khỏe Phù Đổng là dịp để các em học sinh thể hiện tài năng thi đấu các môn thể thao yêu thích. Đồng thời là dịp để đánh giá công tác giáo dục thể chất của các trường, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là dịp để phát hiện, tuyển chọn những em có năng khiếu, thi đấu đạt thành tích cao để bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới.

Dự kiến vòng chung kết Hội khỏe phù đổng huyện Vũ Quang lần thứ 8 sẽ diễn ra trong 3 ngày, Ban tổ chứ sẽ tổ chức tổng kết và trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong các môn thi đấu.

Một số hình ảnh khác tại Hội khỏe Phù Đổng

Bích Hường – Thu Hương

Rss