Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Giáo dục đào tạo

Hội chợ tuổi thơ trường THCS Phan Đình Phùng đón xuân 2018

Chiều ngày 25/1, Trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức hội chợ Tuổi thơ và quyên góp 3 đủ cho các em học sinh. Toàn bộ số tiền bán hàng được nhà trường dành để ủng hộ cho các bạn học sinh trong trường có hoàn cảnh khó khăn.

Một

Tham gia hội chợ có 12 gian hàng do 4 khối lớp trưng bày và bán các sản phẩm. Các gian hàng bày bán các sản phẩm khác nhau như: sách vở, đồ chơi, truyện tranh, đồ ăn và các vật dụng, đặc sản của quê hương như cam, bưởi, mật mía, rau củ quả….mang sắc thái riêng biệt, đặc trưng của từng chi đội.

Đây là một chương trình hoạt động ngoại khóa bổ ích, không chỉ mang lại ý nghĩa giải trí mà còn có tác dụng rèn luyện kĩ năng mềm cho học sinh, giáo dục học sinh biết chi tiêu tiết kiệm hàng ngày, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.... Các sản phẩm của các em học sinh bán được bán sẽ quyên góp vào quỹ 3 đủ để hỗ trợ, giúp đỡ những em có hoàn cảnh khó khăn trong trường nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 sắp tới.

Hội chợ Tuổi thơ cũng là dịp nhằm giúp các em tìm về cội nguồn văn hóa Việt, giáo dục đạo đức truyền thống; trang bị cho các em những kĩ năng sống đơn giản như: kĩ năng mua, bán; kĩ năng giao tiếp ứng xử khi tham gia các hoạt động xã hội, từ đó các em thêm yêu quý bạn bè, thầy cô, mái trường; trở thành con ngoan trò giỏi; biết trân trọng những sản phẩm làm ra. Đây cũng là một hoạt động đánh giá hiệu quả phong trào"Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". 

Một số hình ảnh khác

Quốc Lập – Thu Hương

Rss