Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Giáo dục đào tạo

Cụm thi đua số 4 Công đoàn cơ sở triển khai nhiệm vụ

Sáng ngày 25/1, Cụm thi đua số 4 gồm các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác thi đua năm 2019. Tới dự có Đ/c Lê Văn Hùng – Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Cụm thi đua số 4 Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện gồm có 15 Công đoàn các Trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở ở các xã Đức Hương, Đức Liên, Đức Bồng, Đức Lĩnh, Đức Giang, Ân Phú. Thời gian qua, Công đoàn các Trường học đã triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua gắn với chuyên môn nghiệp vụ. Qua đó kịp thời phát hiện, biểu dương các đoàn viên công đoàn có thành tích cao trong thực hiện nhiệm vụ.

Để cụm thi đua đi vào hoạt động hiệu quả, đúng quy chế, tại Hội nghị, Cụm thi đua số 2 đã thông qua Quy chế tổ chức và hoạt động của cụm. Nhiệm vụ chính  là tạo điều kiện để các công đoàn Trường học giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm trong phong trào thi đua yêu nước và hoạt động công đoàn. Thường xuyên  trao đổi, phổ biến những kinh nghiệm hay trong hoạt động. Định kỳ 6 tháng một Cụm sẽ tổ chức họp để  đánh gái kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, phong trào công nhân viên chức, người lao động; tình hình thực hiện chính sách, pháp luật, Nghị quyết Công đoàn các cấp; tình hình thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định. Triển khai các chỉ tiêu thi đua và ký giao ước thi đua giữ các công đoàn cơ sở…

Tại Hội nghị, Công đoàn các Trường học trong cụm đã thảo luận, thống nhất các nội dung trong Quy chế hoạt động, đồng thời kiến nghị thêm một số ý kiến nhằm xây dựng mối quan hệ phối hợp hài hòa giữa công đoàn với Cơ quan, cơ quan với công nhân viên chức, người lao động, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên Công đoàn. LĐLĐ huyện đã triển khai một số nội dung thi đua trong dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Bích Hường

 

Rss