Giáo dục đào tạo

Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 73.

Sáng ngày 21/6, tại Trung tâm chính trị huyện, Trường chính trị Trần Phú phối hợp với UBND huyện Vũ Quang tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 73 mở tại huyện Vũ Quang.

Đại biểu và học viên tham dự lễ bế giảng

Dự lễ bế giảng có các đồng chí; Phạm Xuân Cảnh, Phó hiệu trưởng Trường chính trị Trần Phú; Nguyễn Đăng Kỷ, Phó bí thư thường trực huyện ủy; Nguyễn Thái Hòa Phó chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn sau khóa học các học viên sẽ áp dụng tốt kiến thức vào thực tiễn công tác

Sau hơn 3 tháng học tập, 47 học viên đã hoàn thành chương trình Bồi dưỡng ngạch chuyên viên theo quy định của Bộ Nội vụ với tổng số 16 chuyên đề giảng dạy và 2 chuyên đề báo cáo với 3 phần chính bao gồm những nội dung như: Nhà nước trong hệ thống chính trị; tổ chức bộ máy hành chính nhà nước, thủ tục hành chính nhà nước…; kiến thức quản lý nhà nước đối với ngành và lãnh thổ; kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp, quản lý hồ sơ, kỹ năng thu thập và xử lý thông tin…

Ban cán sự lớp tặng hoa cho trường Chính trị Trần Phú

Thông qua khóa học nhằm cung cấp các kiến thức về quản lý nhà nước và giúp cho các học viên nắm những kiến thức, những kỹ năng cơ bản cần có của mỗi cán bộ, công chức, viên chức trong giai đoạn mới; đáp ứng yêu cầu xây dựng một nền hành chính theo hướng hiện đại, từng bước tiến tới cải cách tổng thể nền hành chính.

Lãnh đạo trường chính trị Trần Phú trao chứng chỉ cho các học viên

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó có 29 học viên xếp loại giỏi và 18 học viên xếp loại Khá. Tại buổi lễ, Trường chính trị Trần Phú đã trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học.

Quốc Lập – Văn Tịnh