Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Giáo dục đào tạo

Báo Đầu tư trao 50 suất học bổng Vì trẻ em Việt Nam tại huyện Vũ Quang

Chiều ngày 25/10, Phó Tổng biên tập Báo Đầu tư Nguyễn Quốc Việt, ông Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng Ban tổ chức giải gôn, ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup đã đến trao 50 suất học bổng Quỹ khuyến học giải Gôn “Vì trẻ em Việt Nam” cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt trên địa bàn huyện Vũ Quang. Tham dự về phía huyện nhà có đồng chí Nguyễn Thái Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đại diện các đơn vị tài trợ và lãnh đạo huyện trao học bổng cho các em

Theo đó các đơn vị tài trợ đã trao 50  suất học bổng, mỗi suất 500 ngàn đồng,  tổng số tiền là 25 triệu đồng.  Cùng với trao học bổng đoàn đã thăm hỏi, mong muốn các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình và nhà trường, lớn lên sẽ là những chủ nhân của đất nước, những người có ích cho xã hội.

 Đ/c Nguyễn Thái Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị tài trợ

Tại buổi lễ Đ/c Nguyễn Thái Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị tài trợ, đồng thời khẳng định đây là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần để các em học sinh tiếp tục nuôi dưỡng và thực hiện ước mơ của mình. Đồng chí mong muốn, thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của Báo Đầu tư và các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước.  

Tổng số tiền học bổng trao tại huyện Vũ Quang là 25 triệu đồng

Được biết 11 năm qua Giải Gold Swing for the Kids đã trở thành một sân chơi đầy hấp dẫn cho các chính khách, những nhà ngoại giao và các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Thông qua các giải đấu Ban tổ chức đã huy động được số tiền 14 tỷ đồng để trao tận tay gần 14.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi và hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp các cơ sở học tập tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước thông qua Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam và Quỹ Khuyến học Việt Nam.

Lê Thủy- Thu Hương

Rss