Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Giáo dục đào tạo

Đại hội Đoàn trường THPT Vũ Quang nhiệm kỳ 2017- 2018.

Sáng ngày 28/9, Đoàn trường THPT Vũ Quang đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XVII nhiệm kỳ 2017 – 2018. Dự đại hội có đồng chí Lê Sỹ Nam, Bí thư huyện đoàn, Bí thư đoàn các cơ sở và 65 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 350 ĐVTN trong nhà trường.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Huyện đoàn, cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sự quyết tâm phấn đấu của tập thể BCH Đoàn trường, hoạt động công tác Đoàn trong đơn vị đã đạt những thành tích đáng khích lệ, góp phần không nhỏ vào thắng lợi nhiệm vụ năm học của nhà trường.

Đại biểu tham dự Đại hội

Đoàn trường đã thực hiện tốt cuộc vân động “ tuổi trẻ học tập và làm theo lời Bác”;  tích cực tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh về hiến pháp pháp luật, cũng như đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội, tiêu cực trong học đường; các phong trào xung kích và hành động vì cuộc sông cộng đồng, tư vấn hướng nghiệp, văn hóa, văn nghệ cho đoàn viên và học sinh trong trường được duy trì và triển khai hiệu quả; các phong trào như: “Xung kích tình nguyện phát triển kinh tê và bảo vệ Tổ quốc” và “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, “ngày thứ 7 tình nguyện”, “ngày chủ nhật xanh”; phong trào học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương tự học và tự sáng tạo”; phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, nhân đạo, từ thiện... thu hút đông đảo ĐVTN, học sinh tham gia.  

Đ/c Lê Sỹ Nam, Bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Bên cạnh đó nhiệm kỳ qua Đoàn trường THPT Vũ Quang cũng đã vận động, quyên góp được trên 230 triệu đồng ủng hộ học sinh thiệt hại do lũ lụt và học sinh nghèo đón tết, đồng thời làm tốt việc đồng hành cùng các xã xây dựng NTM....  

Trong nhiệm kỳ qua Đoàn trường THPT Vũ Quang đã kết nạp 210 đoàn viên, giới thiệu 20 đoàn viên ưu tú tham gia học lớp cảm tình Đảng và đã kết nạp 1 đồng chí đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Ban chấp hành Đoàn trường THPT Vũ Quang nhiệm kỳ 2017- 2018

Phát huy kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, các đại biểu tham gia đại hội đã tập trung thảo luận, chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên trường học và bầu 11 đồng chí vào BCH khóa mới nhiệm kỳ 2017- 2018.

Quốc Lập – Thu Hương

Rss