Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Giáo dục đào tạo

Đại hội liên đội trường THCS Phan Đình Phùng năm học 2018- 2019

Sáng ngày 4/10 Liên đội trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức Đại hội liên đội năm học 2018 – 2019. Tham dự có BTV Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện, BGH, giáo viên nhà trường và toàn thể đội viên.

Đại hội đã tái hiện lại màn truyền thống lịch sử bằng sân khấu hóa các tấm gương  về anh Kim Đồng, Chị Võ Thị Sáu, Anh Nguyễn Bá Ngọc, qua đó nhằm giáo dục, giúp các đội viên hiểu bết thêm những hi sinh, đóng góp của cá các thế hệ Đội viên và các bậc cha anh đi trước trong đấu trang bảo vệ tổ quốc, từ đó để các đội viên không ngừng học tập, noi theo sau này trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

 Dưới hình thức sân khấu hoá, Liên đội trường THCS Phan Đình Phùng cũng đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của liên đội trong năm học vừa qua một cách sinh động, đầy đủ, hấp dẫn. Các chi đội cũng đã đóng góp các tham luận của mình qua các  tiểu phẩm kịch về thực hiện an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, học tập..… Cũng trong chương trình các đội viên đã được đại diện đối CSGT công an huyện Vũ Quang hướng dẫn thực hiện tốt giao thông đường bộ

 Trong năm học qua,  Liên đội Trường THCS Phan Đình Phùng đã nổ lực cố gắng, tham gia tốt các hoạt động do Hội đồng đội huyện phát động như: Chương trình “tự  hào truyền thống – tiếp bước cha anh”, “Rèn luyện tri thức- vững bước tương lai”,“Vui khỏe an toàn – học ngàn điều hay”, “Xây dựng đội vững mạnh - tiến bước lên đoàn”... Các phong trào “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, kế hoạch nhỏ giúp bạn nghèo được triển khai rộng rãi và mang lại hiệu quả, ý nghĩa.

Năm học 2018- 2019 Liên đội trường THCS Phan Đình Phùng có 352 đội viên. Tiếp nối truyền thống lịch sử của các tấm gương Đội viên và các thé hệ cha anh đi trước Đội viên tham dự Đại hội liên đội trường THCS Phan Đình Phùng sẽ quyết tâm chăm ngoan học giỏi. Đại hội đã bầu 14 em Đội viên  tiêu biểu vào Ban chỉ huy liên đội năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh khác tại Đại hội

 

Xuân Hoàn - Văn Tịnh

 

Rss