Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Cải cách hành chính

Thành lập Công đoàn cơ sở Hợp tác xã dịch vụ môi trường và nông nghiệp xã Đức Giang

Thiết thực lập nhiều thành tích chào mừng 90 năm, Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019); hưởng ứng Tháng công nhân, Chiều ngày 13/4, Liên đoàn lao động huyện tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Hợp tác xã dịch vụ môi trường và nông nghiệp xã Đức Giang và tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Hùng, HUV Chủ tịch LĐLĐ huyện; Các Đ/c trong BTV Đảng ủy xã Đức Giang.

 

LĐLĐ huyện trao thẻ công đoàn cho các đoàn viên

Hợp tác xã dịch vụ môi trường và nông nghiệp xã Đức Giang được thành lập vào năm 2015 có 11 người, với ngành nghề thu gom rác thải, vận tải hàng hóa và buôn bán giống cây ăn quả.

Ngay sau khi được Liên đoàn Lao động huyện công bố và trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở. Hợp tác xã dịch vụ môi trường và nông nghiệp  xã Đức Giang đã tổ chức Đại hội công đoàn cơ sơ lần thứ nhất, Nhiệm kỳ 2019 – 2024 và bầu Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Hợp tác xã, đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của công đoàn trong Nhiệm kỳ như: xây dựng thoả ước lao động tập thể, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động…

 

... và tặng hoa  chúc mừng BCH Công đoàn HTX

Phát biểu tại buổi lễ lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, chính quyền địa phương đã ghi nhận và đánh giá cao sự nổ lực của tập thể Hợp tác xã. Đồng thời chỉ rõ trách nhiệm của chủ doanh nghiệp trong việc tạo điều kiện để người lao động và trách nhiệm của công đoàn cơ sở, đoàn viên, người lao động trong việc xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định vì sự phát triển của doanh nghiệp.

Bạch Tuyết 

Rss