Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Cải cách hành chính

Tập huấn công tác phối hợp hoạt động giữa Hội CCB với Công an, các đoàn thể

Sáng ngày 19/11, Hội Cựu chiến binh huyện đã tổ chức lớp tập huấn công tác phối hợp hoạt động giữa Hội CCB với Công an, các ban, ngành, đoàn thể. Tham dự có đồng chí Nguyễn Quốc Đạt - UVBTV, Trưởng ban dân vận Huyện ủy; đại diện các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy.

Trong thời gian 1 ngày, hơn 100 đại biểu là BCH huyện hội, chủ tịch, phó chủ tịch Hội CCB xã, thị trấn, Chi hội trưởng chi hội CCB khu dân cư đã được tiếp thu các nội dung chính: Công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2019; thông tin thời sự trong nước, quốc tế. Công tác phối hợp với cơ quan Công an trong việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương, cơ sở. Đây cũng là nội dung trọng tâm, được các Hội cơ sở đặc biệt quan tâm.

Đ/c Nguyễn Quốc Đạt, UVBTV - Trưởng ban Dân vận phát  biểu chỉ đạo

Ngoài ra, trong chương trình tập huấn, Hội CCB huyện cũng đã hướng dẫn công tác hành chính văn phòng, thủ tục kết nạp hội viên mới và triển khai một số nội dung trọng tâm trong thời gian tới.

Thiếu tá Nguyễn Hồng công an huyện truyền đạt Công tác phối hợp giữa hội CCB với cơ quan Công an trong việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương, cơ sở

Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng, nâng cao nhận thức, hành động của các cấp hội và hội viên Hội CCB, phát huy vai trò trách nhiệm trong chỉ đạo tổ chức hoạt động xây dựng tổ chức Hội CCB trong sạch, vững mạnh. Đồng thời cập nhật thông tin, các nội dung văn bản phục vụ công tác tuyên truyền, giáo dục, phát huy có hiệu quả các  hoạt động của hội và chương trình phối hợp với các ngành trong thực hiện các nhiệm vụ của địa phương, góp phần cùng huyện nhà thực hiện thành công các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh.

 

Lê Thủy – Văn Tịnh

Rss