LĐLĐ huyện tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2019

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động cho cán bộ công đoàn cơ sở, sáng ngày 18/4, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2019 cho cán bộ cốt cán Công đoàn cơ sở trong toàn huyện. Tới dự về phía LĐLĐ tỉnh có Đ/c Trần Hậu Hùng, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT; Đ/c Lê Nữ Ái Chi, Phó trưởng Ban Tuyên giáo – Nữ công. Ở huyện có Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ, Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy.

Trong thời gian 1 ngày,  214 cán bộ là Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc, Trưởng Ban nữ công, cán bộ phụ trách công tác nữ công trong toàn huyện đã được các báo cáo viên Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện truyền đạt một số nội dung cơ bản như: chuyên đề công tác nữ công trong tình hình mới, chuyên đề công tác kiểm tra và Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019 của LĐLĐ huyện.

Đ/c Trần Hậu Hùng, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh truyện đạt các nội dung

Qua lớp tập huấn, đã trang bị cho đội ngũ cán bộ CĐCS nắm vững nguyên tắc cơ bản, những điểm mới trong hoạt động công đoàn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Công đoàn cơ sở trong thời gian tới và đáp ứng được yêu cầu học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn, hoàn thành chức năng, nhiệm vụ, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Bạch Tuyết- Thu Hương