Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Cải cách hành chính

Huyện Vũ Quang Công bố Quyết định thành lập Ủy ban MTTQ và các tổ chức đoàn thể tại 2 xã mới sau sáp nhập.

Sáng 6/1/2020, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể huyện Vũ Quang đã long trọng tổ chức lễ Công bố thành lập Ủy ban MTTQ và các đoàn thể Chính trị - xã hội 2 đơn vị hành chính mới sau sáp là xã Quang Thọ và Thọ Điền theo Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Đại biểu tham dự lễ ra mắt các tổ chức đoàn thể tại xã Quang Thọ

Tham dự ở xã Quang Thọ có đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh, Tỉnh đoàn; Đồng chí Trần Bình Lâm – Chủ tịch UBMTTQ huyện, Thượng tá Hoàng Thanh Huyền, Trưởng Công an huyện. Ở xã Thọ Điền có đồng chí Nguyễn Quốc Đạt - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Võ Đình Quang - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

Lãnh đạo UBMTTQ huyện tặng hoa chúc mừng UBMTTQ xã Quang Thọ

Theo đó tại các xã đã công bố Quyết định thành lập Uỷ ban MTTQ, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh và Công đoàn, đồng thời chỉ định Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và các chức danh chủ chốt lâm thời trước khi thực hiện việc kiện toàn. Ông Nguyễn Đình Thi được chỉ định chức danh Chủ tịch UBMTTQ xã Quang Thọ; ông Trần Huy Thống được chỉ định chức danh Chủ tịch UBMTTQ xã Thọ Điền.

Lãnh đạo huyện huyện tặng hoa chúc mừng UBMTTQ xã Thọ Điền

Việc công bố thành lập mới Ủy ban MTTQ và các đoàn thể tại 2 xã Quang Thọ và Thọ Điền sẽ tạo bước ngoặt mới trong quá trình phát triển, nâng cao chất lượng hoạt động, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng tại cơ sở.

Đồng chí Trần Bình Lâm - Chủ tịch UBMTTQ huyện phát biểu chỉ đạo tại xã Quang Thọ

Phát biểu tại lễ công bố quyết định tại các xã, các đồng chí Trần Bình Lâm - Chủ tịch UBMTTQ huyện và Nguyễn Quốc Đạt- Trưởng ban Dân vận Huyện ủy  chúc mừng Uỷ ban MTTQ và các tổ chức đoàn thể 2 xã Quang Thọ và Thọ Điền, đồng thời đề nghị các tổ chức sau khi được kiện toàn, ổn định tiếp tục duy trì đi vào hoạt động, từ đó cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh.

Đ/c Nguyễn Quốc Đạt - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại xã Thọ Điền

Lãnh đạo huyện Vũ Quang cũng đề nghị trước mắt, Đảng bộ xã Quang Thọ và Thọ Điền cần tập trung chỉ đạo Ủy ban MTTQ và các đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền, ổn định tư tưởng trong đoàn viên, hội viên, tạo không khí thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân. Tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng và mừng xuân Canh Tý 2020. Cùng với đó có các chính sách quan tâm, chăm lo đến các gia đình chính sách, người nghèo cùng đón tết Nguyên Đán vui vẻ, hạnh phúc.

Một số hình ảnh khác tại lễ ra mắt

Lãnh đạo huyện tặng hoa hội Hội Nông dân xã Thọ Điền

Lãnh đạo Hội LHPN huyện tặng hoa  chúc mừng Hội LHPN xã Thọ Điền

Hội CCB huyện tặng hoa chúc mừng Hội CCB xã Thọ Điền

Huyện đoàn Vũ Quang tặng hoa chúc mừng Đoàn TN xã THọ Điền.

Lãnh đạo huyện tặng hoa hội Hội Nông dân xã Quang Thọ

.... tặng hoa chúc mừng Đoàn thanh niên xã Quang thọ

 

Lê Thủy – Đức Thuận - Quốc Lập- Thu Hương

Rss