HĐND Thị trấn họp bất thường bầu Chủ tịch UBND thị

Chiều ngày 8/10/2019, HĐND thị trấn Vũ Quang khoá III, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp bất thường) nhằm miễn nhiệm chức danh Chủ Tịch UBND và đại biểu HĐND thị trấn Vũ Quang do chuyển công tác khác và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND thị trấn, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đến dự kỳ họp có các Đ/c Phạm Quốc Thanh- Phó chủ tịch UBND huyện; Trần Đức Huyên- UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.

Theo đó, tại kỳ họp HĐND Thị trấn Vũ Quang đã thông qua Tờ trình đề nghị và biểu quyết miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND và đại biểu HĐND thị trấn khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Phan Quốc Long do được điều động thuyên chuyển công tác.

Kỳ họp cũng đã thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự để bầu bổ sung Chủ tịch UBND; tiến hành bỏ phiếu bầu cử bổ sung chức danh Chủ tịch UBND thị trấn Vũ Quang khóa III, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Với tinh thần dân chủ, khách quan, Hội đồng nhân dân thị trấn Vũ Quang đã nhất trí bầu ông Phạm Duy Đạt, Bí thư Đảng ủy Thị trấn giữ vụ Chủ tịch UBND thị trấn, nhiệm kỳ 2016-2021với 100% số phiếu bầu.

Tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch UBND Thị trấn Vũ Quang Phạm Duy Đạt

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Phạm Quốc Thanh- Phó chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Phạm Duy Đạt đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND thị trấn, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí nhấn mạnh đây là vinh dự lớn lao song cũng là trách nhiệm nặng nề của cá nhân đồng chí Chủ tịch cũng như tập thể HĐND thị trấn, thể hiện sự tin tưởng của cấp ủy, chính quyền và nhân dân thị trấn đã lựa chọn người có đức,có tài đại diện cho nhân dân. Đồng chí mong muốn Chủ tịch UBND thị trấn tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, nỗ lực cùng Đảng bộ, chính quyền Nhân dân thị trấn Vũ Quang thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ thị trấn, nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra.

Đồng chí Phạm Quốc Thanh- Phó chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Phạm Duy Đạt đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND thị trấn, nhiệm kỳ 2016-2021

Phát biểu ra mắt, nhận nhiệm vụ  Đ/c Phạm Duy Đạt, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn Vũ Quang đã bày tỏ cảm ơn sự tín nhiệm của các đại biểu HĐND thị trấn và xin hứa sẽ nỗ lực, cố gắng, đoàn kết cùng tập thể HĐND thị trấn lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KT-VH-XH-QPAN mà Nghị quyết Đại hội đảng bộ thị trấn lần thứ IV đã đề ra, nhất là hoàn thành các tiêu chí tiêu xây dựng đô thị văn minh, sớm đưa thị trấn Vũ Quang trở thành đô thị loại 4 trong thời gian tới.

Đ/c Phạm Duy Đạt, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn Vũ Quang phát biểu nhận nhiệm vụ

Cũng tại kỳ họp, HĐND thị trấn Vũ Quang và phòng NN&PTNT huyện đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Duy Đạt.

Lê Thủy- Văn Tịnh