Cải cách hành chính

Công đoàn Cơ quan UBND huyện tổ chức hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm 2019

Chiều ngày 31/1, UBND huyện phối hợp Công đoàn cơ quan đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công nhân viên chức, người lao động năm 2019. Dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Thiều Quang-Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Ngọc Tạo - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thái Hòa - Phó Chủ tịch UBND huyện, Lê Văn Hùng – Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Trong năm qua, Công đoàn cơ quan UBND huyện phối hợp với cấp ủy, lãnh đạo cơ quan đã tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên công đoàn. Đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, phong trào xanh sạch đẹp, phong trào thi đua liên kết phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn. Cùng với đó, công đoàn đã thực hiện tốt công tác nữ công, chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động. Đại đa số đoàn viên công đoàn có bản lĩnh chính trị vững vàng, không ngừng trau đồi chuyên môn nghiệp vụ, sáng tạo, cần cù, chấp hành nghiêm kỷ cương hành chính, kỷ luật lao động, thực hiện tốt công tác cải cách hành chính.

Các Đ/c Phạm Quốc Thanh – Phó chủ tịch UBND huyện, Trần Lê – Chánh Văn Phòng UBND huyện cùng chủ trì Hội nghị

Với sự nổ lực của các đoàn viên công đoàn đã cùng với các phòng, ban, trung tâm đã có sự chủ động, phối hợp nhịp nhàng, tham mưu cho UBND huyện xây dựng chương trình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh. Nhờ đó trong năm 2018, có nhiều chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra, trong đó giá trị các ngành kinh tế tăng gần 3,9%, trong đó nông lâm, thủy sản tăng hơn 8%, sản lượng lương thực có hạt tăng hơn 22%, thu nhập bình quân đầu người đạt hơn 36 triệu đồng, tăng 1,76 triệu đồng. Lĩnh vực văn hóa có nhiều chuyển biến tích cực, an ninh quốc phòng được đảm bảo.

Các Đ/c Nguyễn Thiều Quang - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Ngọc Tạo - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Lê Văn Hùng – Chủ tịch LĐLĐ huyện chứng kiến các phòng. ban cơ quan ký giao ước thi đua năm 2019

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thiều Quang, Chủ tịch LĐLĐ huyện Lê Văn Hùng đã ghi nhận và biểu dương đội ngũ cán bộ, công nhân, viên chức Công đoàn cơ quan UBND huyện đã tận tụy, nổ lực, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, tham mưu cho thủ trưởng cơ quan ra các văn bản, kế hoạch, chương trình hành động để hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ trong năm 2019. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, mỗi một cán bộ công nhân viên cần phát huy vai trò trách nhiệm, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ cơ quan đề ra, góp phần cùng huyện đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, nhất là thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM.

Tại hội nghị UBND huyện đã trao giấy khen cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018

BíchHường – Thu Hương