Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Cải cách hành chính

Ban thường vụ Huyện ủy thực hiện quy trình giới thiệu bổ sung UVBCH, UVBT Huyện ủy, nhiệm kỳ 2015- 2020

Sáng ngày 14/1, Ban thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị để làm quy trình giới thiệu bổ sung UVBCH, UVBTV Huyện ủy, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Các đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân – TUV, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Đăng Kỷ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Nguyễn Thiều Quang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, Ban thường vụ Huyện ủy đã thực hiện quy trình 5 bước để giới thiệu bổ sung UVBCH, UVBTV Huyện ủy theo Quy định 105-QĐ/TW của Ban chấp hành Trung ương về phân cấp, quản lý cán bộ và bổ nhiệm giới thiệu cán bộ ứng cử.

Theo đó, sau khi Ban thường vụ Huyện ủy thống nhất về tiêu chuẩn, cơ cấu, số lượng trình ban BCH Đảng bộ huyện. Hội nghị cán bộ cốt cán toàn huyện đã tiến hành bỏ phiếu giới thiệu nhân sự ủy viên BCH Đảng bộ huyện để bầu Ủy viên BTV Huyện ủy. Trải qua 5 bước thực hiện theo quy trình, BTV Huyện ủy đã có kết quả bầu chính thức nhân sự Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2015 – 2020. BTV Huyện ủy giao cho Ban tổ chức hoàn thiện hồ sơ trình Ban thường vụ Tỉnh ủy để xem xét, quyết định, chỉ định Ủy viên BCH để giới thiệu bầu Ủy viên BTV Huyện ủy.

Cán bộ cốt cán toàn huyện tiến hành bỏ phiếu giới thiệu nhân sự ủy viên BCH Đảng bộ huyện

Cũng tại Hội nghị, Ban thường vụ Huyện ủy đã tổ chức lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội huyện Đảng bộ lần thứ V. Tập trung vào các nhóm nội dung gồm: Tiêu đề Đại hội; những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, các mục tiêu đột phá và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới...

Đồng  chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hà Tân phát biểu chỉ đạo

Đồng  chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hà Tân giao trách nhiệm cho Tổ giúp việc soạn thảo văn bản tập trung xem xét, cân nhắc các ý kiến góp ý và các số liệu để đưa vào báo cáo, đảm bảo sát đúng với tình hình thực tế của địa phương cũng như khả năng để đạt và vượt các mục tiêu đề ra trong nhiệm kỳ tới.  

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thiều Quang đã triển khai một số nội dung trước, trong và sau Tết nguyên đán, đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương nghiêm túc triển khai thực hiện, đảm bảo cho nhân dân vui xuân đón tết an toàn, lành mạnh và bình an.

     Bích Hường – Quốc Lập

 

 

 

 

 

Rss