Đại hội đại biểu MTTQ xã Thọ Điền lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019- 2024

Chiều ngày 18/1, Ủy ban MTTQ xã Thọ Điền đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019- 2024. Tham dự có đồng chí Trần Bình Lâm, UVBTV-Chủ tịch UBMTTQ huyện; Võ Đình Quang, UVBTV- Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Nguyễn Anh Tuấn- Phó chủ tịch UBMTTQ huyện.

Ngay sau sáp nhập xã Sơn Thọ và Hương Điền thành xã Thọ Điền, Ủy ban MTTQ các cấp xã Thọ Điền đã đã tập trung khắc phục khó khăn, xây dựng kế hoạch, chương trình hành động, tập hợp và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, vận động nhân dân tham gia thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng, Nghị quyết đại hội MTTQ các cấp và các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động.

Nhờ đó, khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng được cũng cố, tăng cường và mở rộng. Đến nay tỷ lệ tập hợp đoàn viên, hội viên của các tổ chức thành viên đạt trên 90%. Công tác tổ chức, cán bộ được quan tâm, phương thức hoạt động tiếp tục được đổi mới; Vai trò,vị trí của MTTQ được nâng lên, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN, giữ vững ổn định chính trị, cùng Đảng bộ xã Thọ Điền hoàn thành về đích xây dựng NTM, tiếp tục cũng cố và nâng cao chất lượng các tiêu chí sau về đích.

Tại đại hội, các đại biểu đã tiến hành thảo luận, thông qua Chương trình hành động và hiệp thương cử ra 36 vị vào Ủy  ban MTTQ xã Thọ Điền lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019 -  2024.

Tặng hoa chia tay Chủ tịch UBMTTQ xã Hương Điền  và các Ủy viên UBMTTQ  xã Hương Điền, Sơn Thọ củ ko tái cử

Tại Hội nghị lần thứ nhất, Ủy  ban MTTQ xã đã hiệp thương cử ra Ban Thường trực khóa mới gồm 03 đồng chí. Đồng chí Trần Huy Thống, nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thọ Điền được tín nhiệm giữ chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thọ Điền lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Lê Thủy