Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Cải cách hành chính

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri Thị trấn Vũ Quang.

Để chuẩn bị nội dung cho kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa IV. Chiều ngày 27/11, Tổ đại biểu HĐND huyện do đồng chí Phạm Quốc Thanh, Phó chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã có buổi tiếp xúc cử tri Thị trấn.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri Thị trấn đã được nghe đại diện tổ HĐND huyện báo cáo, thông qua dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khóa IV. Tình hình, kết quả phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh của huyện nhà trong năm 2018.

Cử tri: Nguyễn Tiến Chương: Cần có chính sách hỗ trợ cho con em Thị trấn vay vốn đi xuất khẩu lao động……

Cử tri Thị trấn bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đạt được khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội của huyện nhà trong thời gian qua. Đồng thời bày tỏ những băn khoăn, thắc mắc, kiến nghị lên đại biểu HĐND huyện, thị xoay quanh một số vấn đề như: Một số diện tích đất do ảnh hưởng từ Công trình Thủy Lợi Ngàn Trươi – Cẩm Trang hiên nay bị ngập nước không sản xuất được, cần có giải pháp để cho gười dân sản xuất; Cần xem xét giải quyết việc tách đất cho các gia đình có con ra ở riêng. Một số diện tích đất rừng sản xuất của người dân đã được đo đếm và đã làm xong các thủ tục giấy tờ nhưng chưa đực cấp giấy QSD đất; Cần có chính sách hỗ trợ cho con em Thị trấn vay vốn đi xuất khẩu lao động; quan tâm đến đầu ra cho các sản phẩm nông nghiệp để tránh tình trạng người dân bị tư thương ép giá và có thêm chính sách hỗ trợ xây dựng vườn mẫu, tổ dân phố văn minh... 

Cư tri Lê Viết Hoàng:  Cần có thêm chính sách hỗ trợ xây dựng vườn mẫu, tổ dân hố văn minh... 

Đ/c Phạm Quốc Thanh, Phó chủ tịch UBND huyện, tiếp thu và giải trình một số kiến nghị

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện lãnh đạo Thị trấn và Đ/c Phó chủ tịch UBND huyện Phạm Quốc Thanh đã tiếp thu và giải trình một số vấn đề có liên quan theo thẩm quyền. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục làm việc với các cơ quan, ban, ngành để trả lời những kiến nghị, thắc mắc cho người dân trong thời gian sớm nhất.

 

Quốc Lập – Văn Tịnh

 

 

Rss