Số lượt truy cập

EmailPrintAa

An ninh quốc phòng

Xã Đức Bồng giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân, Tiễn anh lên đường nhập ngũ

Tối ngày 17/2 xã Đức Bồng đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân, tiễn anh lên đường nhập ngũ.

Đêm giao lưu đã mang đến gần 15 tiết mục hát múa của các cơ quan, trường học, các thôn trong xã. Tập trung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, mừng xuân đổi mới, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tình đoàn kết quân dân. Ca ngợi anh bộ đội cụ Hồ và truyền thống hào hùng của quân đội nhân dân Việt Nam, đã tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân và các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Buổi giao lưu, gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, không chỉ cổ vũ khích lệ tinh thần trong những ngày đầu xuân, mà còn là dịp động viên các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ, giáo dục sâu sắc về truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam; Công an nhân dân Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Năm nay xã Đức Bồng được giao chỉ tiêu 4 thanh niên nhập ngũ,  trong đó Quân sự 4, công an 1.  Đến nay mọi công tác động viên, chuẩn bị đã được các gia định, thôn xóm và xã tổ chức chu đáo, các thanh niên trúng tuyển hăng hái lên đường nhập ngủ vào ngày 21/2 tới.

Tại đêm giao lưu văn nghệ Đảng ủy, chính quyền và các ban ngành đoàn thể  xã Đức Bồng đã tặng quà cho các thanh niên nhập ngũ năm 2019 và các thanh niên hoàn thành nghĩa vụ vừa trở về.

Xuân Hoàn – Văn Tịnh

 

Rss