Xã Thọ Điền gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020

Sáng ngày 6/2, xã Thọ Điền đã tổ chức buổi gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

Phát huy truyền thống thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người, trong mùa tuyển quân năm 2020, xã Thọ Điền có 6 tân binh lên đường nhập ngũ, trong đó có 3 nghĩa vụ quân sự và 3 nghĩa vụ công an.

Đây là năm xã đầu tiên sau khi  sát ngập, xã Thọ Điền có số lượng tân binh nhiều nhất. Đặc biệt năm nay có nhiều tân binh viết đơn tình nguyện nhập ngũ.

Đ/c Nguyễn Đăng Nhàn, Chủ tịch UBND xã Thọ Điền biểu dương tin thần của các thanh niên

Tại buổi gặp mặt, thay mặt các đồng chí lãnh đạo xã  Thọ Điền mong các thanh niên lên đường nhập ngũ với tinh thần phấn khởi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt kỷ luật và điều lệnh của quân đội, tham gia bảo vệ tổ quốc, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa.

Khi hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương sẽ là những công dân tốt, gương mẫu, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã  Thọ Điền và các ban ngành đoàn thể đã trao quà cho các tân binh động viên tinh thần trước khi lên đường nhập ngũ.

Xuân Hoàn – Văn Tịnh