Số lượt truy cập

EmailPrintAa

An ninh quốc phòng

Vũ Quang: Đón nhận 29 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Ban CHQS huyện Vũ Quang vừa tổ chức lễ đón nhận quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Tham dự có đại diện các đơn vị giao quân; lãnh đạo các xã, thị trấn.

Trong đợt này, huyện Vũ Quang đón nhận 29 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, đây là những quân nhân đã tham gia nhập ngũ ở các đơn vị Bộ tham mưu QK4, Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh, Trung đoàn bộ binh 1, Trung đoàn bộ binh 335, Sư đoàn 324, Trung đoàn 841 BCHQS tỉnh. Sau gần 2 năm huấn luyện và thực hiện nhiệm vụ trong quân đội,  các quân nhân xuất ngũ đều đã hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao phó và có nhiều đồng chí được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện Vũ Quang biểu dương những kết quả đạt được của các quân nhân trong thời gian rèn luyện, công tác, học tập ở môi trường quân đội 

Phát biểu tại lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, Ban chỉ huy quân sự huyện Vũ Quang đã biểu dương những kết quả đạt được của các quân nhân trong thời gian rèn luyện, công tác, học tập ở môi trường quân đội và mong rằng sau khi trở về địa phương các quân nhân xuất ngũ sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất bộ đội cụ Hồ, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, luôn sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ khi Tổ Quốc cần.

Tại đây, các quân nhân xuất ngũ cũng đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn huyện, đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ và hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội. Góp phần xây dựng quê hương Vũ Quang ngày càng giàu đẹp.

Lê Thủy – Văn Tịnh

Rss