Số lượt truy cập

EmailPrintAa

An ninh quốc phòng

Truyên truyền Luật ATGT cho hơn 800 học sinh

Ngày 3/12, Trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh, Sở giáo dục và đào tạo tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật cho các em học sinh trường THCS Phan Đình Phùng và THCS Bồng Lĩnh

Với chủ đề “an toàn giao thông cho trẻ em”, tại buổi tuyên truyền, hơn 800 em học sinh của Trường THCS Phan Đình Phùng và THCS Bồng Lĩnh đã được tiếp thu những nội dung cơ bản về Luật An toàn giao thông bằng các hình ảnh minh họa sinh động, phản ánh thực trạng về tình hình vi phạm an toàn giao thông trong giới trẻ hiện nay, đặc biệt là học sinh khối THCS.

Cùng với đó, các em học sinh còn được giao lưu trả lời các câu hỏi do ban tổ chức đưa ra, liên quan đến kiến thức mà các em vừa mới được tiếp thu. Cuối chương trình, các em đã được xem tiểu phẩm, nội dung phản ánh tình trạng học sinh chưa đủ tuổi đi xe đạp điện, còn chạy nhanh, vượt đèn đỏ, dẫn đến xảy ra tai nạn giao thông.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao kiến thức về Luật an toàn giao thông đường bộ cho các em học sinh Trường THCS Phan Đình Phùng và THCS Bồng Lĩnh, đây là 2 trường trọng điểm về an toàn giao thông nằm trên trung tâm thị trấn Vũ Quang và Trung tâm thương mại chợ Bộng. Qua đó các em học sinh sẽ có ý thức hơn khi tham gia giao thông.

Bích Hường – Thu Hương

 

Rss