Trao 640 mũ bảo hiểm của Công ty Honda Việt Nam cho học sinh lớp 1

Nhân dịp bước vào năm học mới 2018- 2019, Phòng Giáo dục Đào tạo phối hợp với Ban ATGT Công an huyện Vũ Quang đã đến 12 trường học trên địa bàn, tuyên truyền kiến thức về Luật Giao thông đường bộ và trao tặng 640 mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1.

Ban ATGT huyện trao 110 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 trường Tiểu học Thị trấn Vũ Quang

Tại các trường Tiểu học trên địa bàn huyện, Ban ATGT Công an huyện đã thông tin nhanh về tình hình trật tự an toàn giao thông cả nước nói chung và Hà Tĩnh nói riêng; những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ và những câu chuyện thực tế mang ý nghĩa cảnh báo về tai nạn giao thông, nhất là việc không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; tác dụng của việc sử dụng mũ bảo hiểm đạt chuẩn; hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng quy cách...

Lãnh đạo Công an huyện trao mũ cho các em học sinh tiểu học thị trấn

Cùng với tuyên truyền, hướng dẫn Luật giao thông đường bộ, nhân dịp này, Ban ATGT Công an huyện, Phòng Giáo dục huyện Vũ Quang đã trao 640 mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 của 12 trường Tiểu học trên địa bàn toàn huyện.

Được biết, toàn bộ số mũ bảo hiểm trên do Công ty Honda Việt Nam tài trợ theo chương trình phối hợp giữa Ban ATGT Quốc gia, Bộ GD&ĐT và Công ty Honda Việt Nam.

Lê Thủy - Thu Hương