An ninh quốc phòng

Thủ trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đối thoại với cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện Vũ Quang quý I năm 2019

Chiều ngày 29/3, Thủ trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh do Đại tá Nguyễn Hữu Thông – Phó Chỉ huy trưởng dẫn đầu đã có buổi đối thoại với cán bộ, nhân viên Ban chỉ huy quân sự huyện Vũ Quang quý I năm 2019.

Sinh hoạt đối thoại trực tiếp giữa thủ trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh với cán bộ, chiến sỹ, lực lượng vũ trang Ban chỉ huy quân sự huyện là một trong những nội dung quan trọng thực hiện quy chế dân chủ cơ sơ trong lực lượng vũ trang tỉnh nhà. Qua đó nhằm đánh giá những kết quả đạt được, khắc phục những thiếu sót,  khó khăn, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, cơ quan đơn vị vững mạnh toàn diện.

Trên tinh thần thẳng thắn, khách quan, dân chủ, cởi mở, cán bộ, nhân viên Ban chỉ huy quân sự huyện Vũ Quang đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, những vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ, các chế độ chính sách, quyền lợi của cán bộ, chiến sỹ; việc điều động, bổ nhiệm, đề bạt quân hàm, nâng lương có liên quan đến cá nhân, đơn  vị...

Những ý kiến được cán bộ, nhân viên đề cập  đã được Thủ trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hà Tĩnh giải đáp thỏa đáng. Đồng thời chỉ đạo các phòng, ban nghiệp vụ tập trung xem xét, giải quyết, nhằm đảm bảo quyền lợi cho cán bộ, chiến sỹ trong đơn  vị. Qua đó tạo nên sự thống nhất, hòa đồng trong toàn đơn vị, tạo không khí vui vẻ, động viên tinh thần, giúp cán bộ chiến sỹ nêu cao tinh thần sẵn sàn chiến đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đây cũng là cơ sơ để Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh rút kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo chỉ đạo tốt hơn trong thời gian tới.

Đại tá Nguyễn Hữu Thông – Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân tiếp thu ý kiến của cán bộ, chiến sỹ BCHQS huyện Vũ Quang

Cũng tại buổi đối thoại, Đại tá Nguyễn Hữu Thông – Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh yêu cầu cán bộ, nhân viên Ban chỉ huy quân sự huyện Vũ Quang cần tiếp tục quan tâm, hổ trợ, giúp  đỡ  chia sẽ lẫn nhau, tạo sự tương tác giữa các đồng đội, đồng nghiệp, tạo sự cân bằng trong suy nghĩ, nhất là trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, con người sống rời xa hiện thực, bị tác động bởi các thông tin mạng xã hội, vì vậy cần giữ vững lập trường, tư tưởng,  đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước tin tưởng, giao phó.

Bích Hường – Văn Tịnh