Số lượt truy cập

EmailPrintAa

An ninh quốc phòng

Thanh niên thị trấn Vũ Quang quyết tâm lên đường nhập ngũ năm 2020.

Sáng ngày 6/2 Thị trấn Vũ Quang đã tổ chức gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020 và các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Phát huy truyền thống nhiều năm liền đảm bảo đủ, chất lượng thanh niên nhập ngũ. Năm 2020 nhờ làm tốt các khâu, các bước trong công tác tuyển quân nên chất lượng thanh niên nhập ngũ ngày càng được nâng cao.  Năm nay thị trấn có 3 thanh niên nhập ngũ, các thanh niên lên đường đều có ý thức tự giác cao, tinh thần vui vẻ phấn khởi.

Đ/c Phạm Duy Đạt, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị chúc các thanh niên lên đường nhập ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Thị trấn Vũ Quang mong muốn các thanh niên tiếp tục nâng cao nhận thức hơn nữa về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân đối với quê hương, đất nước, tinh thần học hỏi, tích cực rèn luyện năng lực, phẩm chất để bảo vệ, xây dựng quê hương đất nước.

Các thanh niên cũng đã hứa sẽ phát huy truyền thống của quê hương cách mạng Càn Vương, quyết tâm  học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà đảng, nhà nước và nhân dân giao phó.

 Tại buổi gặp mặt lãnh đạo thị trấn đã trao quà cho các thanh niên nhập ngũ năm 2020 và các quân nhân, gia đình  các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ vừa trở về địa phương.

Xuân Hoàn – Văn Tịnh

Rss