Hôi nghị Bàn giao Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Vũ Quang

Chiều ngày 18/11 Ban chỉ huy Quân sự huyện Vũ Quang tổ chức Hôi nghị Bàn giao Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện.

Đến dự có Đại tá Lê Ngọc Hương, Phó chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và các đồng chí trong đoàn. Ở huyện có Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Thều Quang, Chủ tịch UBND huyện.

Đại tá Lê Ngọc Hương, Phó chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh phát biểu chúc mừng

Theo đó thực hiện công tác cán bộ năm 2019, Bộ Quốc phòng và Quân khu 4 đã ra quyết định điều động, bộ nhiệm Thượng tá Trần Xuân Cường, Chỉ huy trưởng BCHQS Vũ Quang giữ chức Phó chánh thanh tra quốc phòng Quân khu. Trung tá Phạm Mạnh Hoàng, Phó chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện Vũ Quang được bổ nhiệm chức danh Chỉ huy trưởng BCHQS huyện Vũ Quang.

Lãnh đạo các cấp tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Cùng với tặng hoa chúc mừng, Đại tá Lê Ngọc Hương, Phó chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận những đóng góp của Thượng tá Trần Xuân Cường và Trung tá Phạm Mạnh Hoàng đối với sự nghiệp phát triển của huyện nói chung và đối với công tác củng cố quốc phòng nói riêng. Đồng thời mong muốn các đồng chí cán bộ mới được bổ nhiệm tiếp tục phát huy trí tuệ, nổ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thượng tá, Trần Xuân Cường phát biểu tại lễ bàn giao

Trung tá Phạm Mạnh Hoàng phát biểu tại lễ bàn giao

Tại lễ bàn giao Thượng tá, Trần Xuân Cường và Trung tá Phạm Mạnh Hoàng đã cảm ơn Bộ Quốc phòng, Quân khu 4, BCHQS tỉnh ghi nhận và tin tưởng điều động, bổ nhiệm, đồng thời hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục nổ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Xuân Hoàn – Thu Hương