Công an huyện Vũ Quang bắt 2 đối tượng thu giữ 8 xe máy trộm cắp.

Công an huyện Vũ Quang vừa ra quyết định bắt 2 đối tượng: Hán Văn Quyết, sinh năm:1991, trú tại: thôn Trung Thượng, xã Lộc Yên – Hương Khê và Nguyễn Xuân Huấn, sinh năm: 1987, trú tại: thôn 5, xã Gia Phố - Hương Khê – Hà Tĩnh về hành vi trộm cắp xe máy.

Đối tượng Hán Văn Quyết và Nguyễn Xuân Huấn cùng tang vật

Tại cơ quan điều tra Công an, bằng các biện pháp nghiệp vụ và chứng cớ, tang vật các đối tượng phải cúi đầu nhận tội và khai nhận: từ đầu tháng 12/2017 đến tháng 1/2018,  đã thực hiện liên tục 15 vụ trộm cắp xe mô tô nhãn hiệu Sirius, Wave, Sh, Exciter, Airblade trên các địa bàn huyện Vũ Quang, Hương Khê, Can Lộc và thành phố Vinh – Nghệ An. Đây là các đối tượng  có nhiều tiền án về tội trộm cắp tài sản, hoạt động lưu động nhiều địa bàn trong và ngoài tỉnh.

Hiện Công an huyện ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Hán Văn Quyết và Nguyễn Xuân Huấn  nhằm phục vụ công tác điều tra đồng thời thu giữ 8 xe máy.

Được biết thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Vũ Quang liên tiếp xảy ra các vụ trộm cắp xe máy gây hoang mang trong quần chúng nhân dân.       =

Văn Quyết - Xuân Hoàn