Bổ nhiệm Chi cục trưởng Cục thi hành án dân sự huyện Vũ Quang

Chiều ngày 29/8, Đồng chí Văn Đình Minh, Cục trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Chi cục trưởng Cục thi hành án dân sự huyện Vũ Quang cho đồng chí Ngụy Văn Nam. Tham dự về phía huyện nhà có các đồng chí Phạm Hữu Bình, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thái Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện; Phạm Ngọc Tạo, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Văn Đình Minh-Chi cục trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí  Ngụy Văn Nam.

Tại buổi lễ, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Cục thi hành án dân sự  tỉnh Đinh Thị Thu Phương đã đọc công bố Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Ngụy Văn Nam - Chi cục trưởng Cục thi hành án dân sự  huyện Nghi Xuân giữ chức vụ Chi cục trưởng Cục thi hành án dân sự  huyện Vũ Quang thay thế đồng chí Cao Mạnh Hùng - nguyên Chi cục trưởng Cục thi hành án dân sự  huyện Vũ Quang nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm.

Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh và lãnh đạo huyện chúc mừng đồng chí Ngụy Văn Nam và tặng hoa chia ta đồng chí Cao Mạnh Hùng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Văn Đình Minh, Cục trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh cảm ơn sự đóng góp và cống hiến của đồng chí Cao Mạnh Hùng đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Thi hành án dân sự Hà Tĩnh trong thời gian qua. Đồng chí Văn Đình Minh đề nghị đồng chí  Ngụy Văn Nam ,Chi cục trưởng Cục thi hành án dân sự huyện Vũ Quang tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, năng lực công tác; đề cao vai trò, trách nhiệm, tính gương mẫu của người đứng đầu, thực hiện tốt quy chế dân chủ, xây dựng nội bộ đoàn kết để cùng tập thể lãnh đạo Cục thi hành án dân sự huyện Vũ Quang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ chính trị địa phương.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Chi cục trưởng Cục thi hành án dân sự  huyện Vũ Quang Ngụy Văn Nam hứa sẽ nỗ lực hết mình, tiếp tục học tập, rèn luyện đạo đức, chính trị, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, nêu cao tinh thần đoàn kết, kế thừa những thành tựu, phát huy truyền thống của đơn vị, phấn đấu cùng tập thể lãnh đạo Cục thi hành án dân sự huyện Vũ Quang hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo huyện Vũ Quang đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Văn Đình Minh

Cũng tại buổi lễ, Thường trực Huyện ủy Vũ Quang đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Văn Đình Minh vừa qua được bổ nhiệm chức vụ Cục trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh. Tặng hoa chúc mừng tân Chi cục trưởng Cục thi hành án dân sự  huyện Ngụy Văn Nam và chia tay đồng chí Cao Mạnh Hùng, nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Lê Thủy – Văn Tịnh