An ninh quốc phòng

Ban CHQS huyện phát động thi đua đặc biệt “ Làm theo lời Bác dạy, thi đua giành 4 nhất”.

Chiều ngày 26/4 Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức lễ phát động đợt thi đua đặc biệt “ Làm theo lời Bác dạy, thi đua giành 4 nhất”. Đến dự có Đại tá Nguyễn Tất Nhân, Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy.

Theo đó, thiết thực lập thành tích chào mừng  kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái Quốc (11/6/1948 – 11/6/2018),  BCHQS huyện đã phát động thi đua với chủ đề “ Làm theo lời Bác – Thi đua giành 4 nhất” gồm: Nhận thức tư tưởng tốt nhất; Thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt kết quả cao nhất; Tổ chức các hoạt động có hiệu quả nhất; Xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật nghiêm nhất.

Lãnh đạo BCHQS huyện phát động thi đua

Thông qua phát động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chỉ huy với công tác thi đua khen thưởng, xây dựng cho cán bộ, chiến sỹ, trong lực lượng vũ trang huyện có động cơ, quyết tâm thi đua đúng đắn, tạo động lực mạnh mẽ để các tập thể, cá nhân phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Để thực hiện tốt đợt phát động thi đua Ban chỉ huy quân sự huyện đề nghị cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị làm tốt công tác phối hợp, tham mưu. Nâng cao chất lượng huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, tổ chức hội thi, hội thao và các nhiệm vụ chính trị khác…. Nhất là đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Tại hội nghị các đơn vị, lực lượng đã ký giao ước thi đua và bày tỏ quyết tâm thực hiện tốt chủ đề phát động thi đua đề ra.

Xuân Hoàn