Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức hội thao dân quân cụm II năm 2019

Sáng ngày 05/4, tại xã Ân Phú, Ban Chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức Hội thao huấn luyện chiến đấu 6 xã cụm II năm 2019. Tới dự có các Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Nguyễn Thiều Quang- Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các địa phương.

Tham gia Hội thao tại cụm II gồm các xã : Ân Phú, Đức Lĩnh, Đức Giang, Đức Bồng, Đức Hương và Đức Liên. Lực lượng dân quân các xã đã tham gia kiểm tra ở các nội dung gồm: Quân số, mang mặc, thời gian tham gia; nhận thưc chính trị; điều lệnh đội ngũ, bắn súng tiểu liên AK bài 1; ném lựu đạn xa  trúng đích;  kiểm tra gói buộc lượng nổ, chắp nối đồ dùng gây nổ, dùng lượng nổ đánh phá các loại mục tiêu; chiến thuật chiến đấu bộ binh, bố trí vũ khí tự tạo không có chất nổ; trưng bày mô hình học cụ, giáo án huấn luyện.

Với tinh thần quyết tâm đạt thành tích cao, sự luyện tập kỹ lưỡng, chu đáo, hầu hết các chiến sỹ dân quân đã hoàn thành xuất sắc các nội dụng kiểm tra. Thực hành thi đấu đúng yếu lĩnh động tác, đúng theo quy trình đã được huấn luyện, tác phong nhanh nhẹn, bảo đảm thời gian, nhiều thành tích mới được xác lập. Các đơn vị đều thực hiện đúng kỷ luật thao trường, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đưa phong trào thi đua huấn luyện giỏi của LLVT huyện nhà ngày càng phát triển.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho lực lượng dân quân xã Đức Hương, trao giải nhì cho lực lượng dân quân xã Đức Liên và trao giải ba cho lực lượng dân quân xã Ân Phú. Ngoài ra Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân có thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu.

Một số hình ảnh khác tại hội thao

Lê Thủy- Thu Hương