08:36 Thứ năm, 23/10/2014 Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Vũ Quang tỉnh Hà Tĩnh

Hình ảnh hoạt động

Liên kết Web Sở ngành

Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh
Báo điện tử Hà Tĩnh
Nga ba dong loc

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 1010

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35839

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 578798

Lãnh đạo huyện thắp hương mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thứ bảy - 11/01/2014 13:32
Hướng tới kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2, đón tết cổ truyền Giáp Ngọ. Sáng ngày 10/1 Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ do Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Phạm Hữu Bình dẫn đầu đã đến đặt vòng hoa dâng hương mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, khu lưu niệm cố Tổng bí thư Hà Huy Tập, khu mộ cố Tổng bí thư Trần Phú và Phan Đình Phùng.
Lãnh đạo huyện thắp hương mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Lãnh đạo huyện thắp hương mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Dâng hương, đặt vòng hoa, kính cẩn nghiêng mình trước mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa - Đảo Yến, thôn Thọ Sơn, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình, Lãnh đạo huyện nhà bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn vô hạn đối với công lao đóng góp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, Nhà Quân sự thiên tài, Người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong đấu tranh giải phóng dân tộc, chiến thắng hai kẻ thù xâm lược lớn là thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, đưa non sông về một mối, đem lại hòa bình, ấm no, tự do cho dân tộc. Đại tướng mất đi là niềm xót thương vô hạn của cả dân tộc.
 
Tiếp đó đoàn đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tại khu lưu niệm cố Tổng bí thư Hà Huy Tập ở xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên, mộ cố Tổng bí thư Trần Phú và mộ chí sỹ yêu nước Phan Đình Phùng, xã Tùng Ảnh huyện Đức Thọ.
 
Thắp hương tại khu lưu niệm cố Tổng bí thư Hà Huy Tập
 
Tại các điểm đến Đoàn cán bộ huyện nhà đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với những đóng góp và sự hy sinh cao cả cho cách mạng của các vị tiền bối, đồng thời báo công về những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân huyện Vũ Quang đạt được trong năm qua. Nguyện hứa với truyền thống cách mạng của quê hương và tấm gương cống hiến, hy sinh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, các Tổng bí thư của Đảng: Trần Phú, Hà Huy Tập, chí sỹ yêu nước Phan Đình Phùng, Đảng bộ và nhân dân huyện Vũ Quang sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng ấm no hạnh phúc và phát triển.
 
 Quốc Lập ( THVQ)
 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn